Màn hình cảm ứng

Hiện nay, việc sử dụng màn hình cảm ứng nhằm tra cứu thông tin ( gọi tắc là kiosk ) đang được phổ biến tại hầu hết các nước có nền kinh tế phát triển....

Lợi ích mà nó mang lại là rất to lớn

  1. Tạo kênh giao dịch đa chức năng, thông tin nhanh chóng, chính xác
  2. Dễ dàng tiếp cận được nhiều thông tin hơn từ nhà cung cấp
  3. Giảm bớt công việc và áp lực không cần thiết
  4. Làm gia tăng giá trị dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ
Về chúng tôi
Về chúng tôi

ITI Solution là một trong những công ty tiên phong về phần mềm ứng dụng trên nền web, các giải pháp trên các thiệt bị dùng màn hình cảm ứng và giải pháp, phần mềm CRM tại Việt Nam. ITI luôn cố gắng không ngừng để mang lại những lợi ích thật sự cho khách hàng. ITI Luôn lắng nghe, tạo điều kiện cho nhân viên phát triển tối đa kỹ năng và sự sáng tạo. Với ITI, năng lực của nhân viên, uy tín của công ty và chất lượng của sản phẩm là sức cạnh tranh mạnh mẽ nhất.

Được thành lập từ những kỹ sư nồng cốt của các tập đoàn công nghệ thông tin (CNTT) lớn tại Việt Nam, chúng tôi có một đội ngủ cán bộ trẻ trung, năng động, nhưng đầy tính sáng tạo và nhiệt huyết. Với kinh nghiệm đã thực hiện hàng trăm dự án trong và ngoài nước, đội ngủ cán bộ ITI hoàn toàn có đủ khả năng để tư vấn cho Quý doanh nghiệp những giải pháp có tính hiệu quả cao, giúp cho Quý doanh nghiệp cải tiến, tin học hóa tốt hơn các quy trình nghiệp vụ của mình.


Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo