Sản phẩm

Thứ ba, 20 Tháng 11 2012 11:43 | Viết bởi ITI Solution chuyên phần mềm website

Quan ly ban hang bang phan mem posPhần Mềm Quản Lý Bán Hàng POS. Hổ trợ quản lý thông tin cho các doanh nghiệp bán hàng, các cửa hàng, siêu thị, văn phòng phẩm... Hệ thống quản lý xuất nhập tồn, quản lý bán hàng, quản lý doanh thu, quản lý thu chi công nợ.

Thứ năm, 11 Tháng 10 2012 10:55 | Viết bởi ITI Solution chuyên phần mềm website

phan mem ban hang tren web - Quản lý chuỗi bán hàng qua mạng Internet bằng phần mềm bán hàng trên webTrong thời buổi kinh tế thị trường là một doanh nhân thành đạt, là một chủ cửa hàng, siêu thị… là một người quản lý bạn luôn mong muốn mở rộng hệ thống doanh nghiệp của mình ở các địa điểm khác nhau để phát triển thương hiệu và thu lợi nhuận. Qua nhiều năm nghiên cứu về giải pháp quản lý kinh doanh, bán hàng và tìm hiểu khảo sát thực tế trên hai nghìn khách hàng chúng tôi đã đưa ra một số thống kê về những lo lắng của các chủ doanh nghiệp như sau:

Thứ năm, 13 Tháng 9 2012 15:24 | Viết bởi ITI Solution chuyên phần mềm website

1. "Phan mem ban hang ITI" cho phép quản lý công việc kinh doanh theo những quy trình chuẩn hóa từ khâu mua hàng tới bán hàng, các hoạt động quản lý kho hàng cũng như việc theo dõi công nợ… từ tổng hợp tới chi tiết một cách chính xác và nhanh chóng.

Thứ ba, 11 Tháng 9 2012 13:51 | Viết bởi ITI Solution chuyên phần mềm website

"Phan mem ITI CRM" là phần mềm quản lý chăm sóc khách hàng toàn diện và online (Phần mềm ứng dụng trên nền web). "Phan mem CRM" có nhiều tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp có thể quản lý hàng triệu khách hàng, quản lý cơ hội, lịch làm việc, nhiệm vụ của nhân viên kinh doanh, marketing… trong công ty một cách dễ dàng, chính xác.

Các bài viết liên quan
Trang 1 trong tổng số 4

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo