Dự án đã triển khai

Thiết kế website Công Ty CP Lữ Hành Đông Sơn

Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 17:33 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

Công ty CP Lữ Hành Đông Sơn là một trong những công ty hàng đầu về các lĩnh vực như :

Tổ chức các tours du lịch trong và ngòai nước
Vận chuyển khách hàng bằng đường bộ, đường thủy,…
Dịch vụ du lịch, kinh doanh lữ hành nội địa.
Dịch vụ ăn uống, dịch vụ đặt phòng  khách sạn,
Đại lý bán vé tham quan du lịch trong và ngoài nước

Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và thông thạo nhiều ngoại ngữ như :  Anh, Pháp, Trung, …. sẵn sàng giúp đỡ khách hàng của bạn trong mọi điều kiện kể cả trường hợp khẩn cấp.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi xin được gửi đến Quý khách những chương trình du lịch đặc sắc, được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của những người yêu nghề và sự trân trọng tuyệt đối với các sản phẩm tour.

Với phương châm: “Chất lượng là số một, Khách hàng là trên hết, Uy tín là hàng đầu”, Đông Sơn Travel xác định mục tiêu “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng” thông qua việc cải tiến chất lượng phục vụ, phát triển vốn đầu tư nâng cấp các cơ sở vật chất, xây dựng sản phẩm, dịch vụ mới mang đậm nét đặc trưng văn hóa Bắc Bộ.

Đông Sơn Travel – Điểm du lịch hấp dẫn nhất Đồng Bằng Bắc Bộ. Văn hóa Đông Sơn là một nền văn hóa cổ từng tồn tại ở một số tỉnh miền bắc Việt Nam và bắc trung bộ Việt Nam (Phú Thọ, Yên Bái, Hòa Bình, Hà Tây, Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tỉnh mà trung tâm là khu vực Đền Hùng), và ba con sông lớn và chính là cửa đồng bằng Bắc Bộ (Sông Hồng, Sông Mã và Sông Lam),…....

Tình trạng dự án : Đã hoàn tất

Link website : http://dongsontravel.com

BÀI VIẾT MỚI HƠN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo