Dự án đã triển khai

Thiết kế website Công ty Việt Vi Va

Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 11:23 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

Website http://vuishopping.com Chuyên về thiết kế, show sản phẩm và bán hàng trực tuyến ra đời với mục tiêu trở thành trung tâm mua sắm trực tuyến lớn nhất Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh.

Website nay thuộc quyền sở hữu của Công ty Việt Vi Va.
Công ty Việt Vi Va hy vọng sẽ là chiếc cầu nối cung cấp thông tin cũng như những tiện ích của các sản phẩm và dịch vụ của nhiều doanh nghiệp đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước trong nền kinh tế hội nhập.

Đối với doanh nghiệp: Công ty Việt Vi Va giúp các doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá ngành nghề, hàng hóa, đồng thời tư vấn sản phẩm, dịch vụ và bán hàng trực tuyến đến với người tiêu dùng trên toàn quốc và các nước trong khu vực một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất mà vẫn đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Đối với người tiêu dùng: Đến với Công ty Việt Vi Va, người tiêu dùng sẽ tìm thấy thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mong muốn, được giải đáp trực tuyến những thắc mắc từ phía nhà sản xuất. Từ đó, người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm cho sự lựa chọn của mình với những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Tình trạng dự án : Đã hoàn tất

Link website : http://vuishopping.com

BÀI VIẾT MỚI HƠN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo