Dự án đã triển khai

Thiết kế website Condaoseatravel

Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 11:13 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

Thăm Website  http://www.condaoseatravel.com bạn sẽ được tận hưởng cảm giác du lịch ở Huyện Côn Đảo thăm lại các khu Di tích lịch sử nổi tiếng của lịch sử Vịêt Nam. Với đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình mến khách của Condaoseatravel sẽ mang đến cho du khách một kỳ nghỉ ấn tượng và khó quên.

Huyện Côn đảo là một quần đảo gồm 16 hòn đảo lớn nhỏ nằm giữa đại dương cách Vũng Tàu 185km, cách thành phố Hồ Chí Minh 230km, cách cửa sông Hậu (Cần Thơ) khoảng 83km. Diện tích tự nhiên toàn huyện khoảng 76km2, trong đó hòn đảo lớn nhất có diện tích 51,52km2 gọi là Côn Lôn hay Côn Đảo là trung tâm kinh tế - văn hóa – chính trị - xã hội của huyện. Dân số năm 2007 khoảng 5.600 người, chưa có đơn vị hành chính phường, xã, chỉ có các Khu dân cư. ...

 

Côn Đảo - thiên đường cho du lịch tự nhiên, những kẻ đi tìm hòa bình và cái đẹp. Nơi đây, bạn có thể lang thang để cảm nhận sâu sắc về quá khứ như thám hiểm những khu rừng yên tĩnh, những bãi biển cát trắng, những dải san hô đầy màu sắc và thế giới chói lọi dưới mặt nước. Không khí nơi đây yên bình và thanh thản, tránh xa khỏi cuộc sống hối hả và bon chen nơi thành phố bôn bề….

Tình trạng dự án : Đã hoàn tất

Link website : http://www.condaoseatravel.com

BÀI VIẾT MỚI HƠN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo