Dự án đã triển khai

Thiết kế website Công ty TNHH Tư Vấn Phú Ân

Thứ tư, 02 Tháng 6 2010 08:55 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

Website http://www.tuvanphuan.com Thuộc quyền sở hữu của Công ty Phú Ân là Công ty được thành lập nhầm để đáp ứng  nhu cầu cho các Doanh nghiệp về mặt pháp lý.

Phú Ân
cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực:
Tư vấn thành lập doanh nghiệp;Tư vấn thực hiện các dự án đầu tư trong nước và nước ngoài;Tư vấn các thủ tục pháp lý hoạt động của Doanh nghiệp, Văn phòng đại diện, chi nhánh của các Công ty  nước ngoài tại Việt Nam; Tư vấn tài chính, dịch vụ kế toán - thuế; Dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp và các dịch vụ pháp lý khác.

Với đội ngũ kế toán giỏi, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, kế toán trưởng, chuyên viên thuế có trình độ cao, năng lực chuyên môn giỏi, có tư cách đạo đức, kinh nghiệm, kiến thức hiểu biết rộng, kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp, đặc biệt có trách nhiệm nghề nghiệp và tận tụy trong công việc chúng tôi cam kết sẽ phát huy tối đa những kinh nghiệm và hiểu biết chuyên sâu trong hoạt động tư vấn kế toán - thuế  đem đến cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ tốt nhất. Hiện nay, Phú Ân đang làm dịch vụ kế toán cho tất cả loại hình Doanh Nghiệp ( Công Ty CP, TNHH, DNTN) và tất cả các ngành nghề (TM, DV, SX và XD)…

Tình trạng dự án : Đã hoàn tất

Link website : http://www.tuvanphuan.com


BÀI VIẾT MỚI HƠN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo