Dự án đã triển khai

Thiết kế website KhachSan247.vn

Thứ sáu, 18 Tháng 5 2012 11:01 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

alt

KhachSan247.vn là thương hiệu được quản lý và điều hành bởi tập đoàn Pan Atlantic, Inc, có trụ sở chính tại Lầu 10, Tòa nhà Coalimex Building, 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Sau những trải nghiệm thực tế với vai trò là du khách trong các chương trình tour du lịch có sẵn của các công ty lữ hành, sự bất tiện về thời gian, nghỉ ngơi, ăn uống và rất nhiều những bất tiện khác đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng và vận hành Bộ phận đặt phòng khách sạn này với mong muốn sẽ làm cho du lịch trở lên dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người, và việc đặt phòng khách sạn sẽ thật dễ dàng.

Tại KhachSan247.vn chúng tôi chỉ phân phối phòng khách sạn tại Việt Nam và ưu tiên phục vụ người Việt Nam. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra đội ngũ chuyên viên tư vấn và điều hành giỏi giúp phục vụ Quý vị những dịch vụ có tính chuyên nghiệp cao.

Với thông điệp “Không đâu đẹp như quê hương mình” KhachSan247.vn và hệ thống Đối Tác Khách Sạn mong muốn Quý vị hãy dành nhiều thời gian hơn nữa cho những chuyến du lịch để có sự trải nghiệm trọn vẹn hơn về nét đẹp tiềm ẩn trên quê hương mình thông qua chính sách giá phòng ĐẢM BẢO GIÁ RẺ NHẤT! (*). Để thực hiện được cam kết này, KhachSan247.vn chưa bao giờ ngừng đàm phán và thương thảo trực tiếp với các đối tác khách sạn trên toàn Việt Nam để đảm bảo có được mức giá thấp nhất, và nỗ lực này cho phép chúng tôi đảm bảo cung cấp tới Quý vị mức giá rẻ nhất.

Tại KhachSan247.vn chúng tôi cho rằng du lịch có thể mở ra những tư tưởng, nền văn hoá và lối tư duy mới giúp trải nghiệm về cuộc sống được thăng hoa. Đó là lý do vì sao chúng tôi cố gắng làm cho du lịch trở lên dễ tiếp cận hơn với tất cả mọi người, đặc biệt việc tìm và đặt phòng khách sạn của mọi người chưa bao giờ dễ dàng như thế!.

Với gần 30 chuyên viên tư vấn và mạng lưới hàng trăm đại lý phân phối trải khắp Việt Nam, cho phép chúng tôi cung cấp tới Quý vị sự tiện lợi nhất, phục vụ nhanh chóng nhất.

ĐC: Lầu 10, tòa nhà Coalimex Building, 29-31 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
ĐT: (08) 5445 3555    Fax: (08) 5445 3728
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Địa điểm : Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng dự án: Đang thực hiện

Link :  khachsan247.vn


BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo