Dự án đã triển khai

Thiết kế website Đại học Kiến Trúc TP HCM - Khoa Quy hoạch Đô Thị

Thứ bảy, 26 Tháng 2 2011 10:39 | Viết bởi Công ty iti solution - phần mềm website

Qui hoạnh đô thị là một trong những ngành liên quan nhiều nhất đến các vấn đề xã hội kinh tế môi trường sinh thái của đô thị. Ngoài ra, ngành qui hoạch đôi thị bao trùm nhiều lĩnh vực kỹ thuật có liên quan nhằm tìm ra những phương án tối ưu cho sự phát triển đô thị hài hoà,hợp lý và bền vững mục đích phục vụ cho cư dân đô thị một điều kiện sống ngày càng được hoàn thiện hơn. Ngành qui hoạch đô thị còn giúp cho chính phủ ban hành những qui chế luật định để thực thi và quản lý phương án linh động và phù hợp với từng giai đoạn phát triển

Ngày nay trong quá trình hội nhập và toàn cầu hoá, ngành qui hoạch đô thị đã được mở rộng và nâng cao về chất lượng, tiếp cận nhiều thông tin quí giá, nhiều bài học bổ ích từ các nước tên tiến trên thế giới, nhưng bên cạnh đó cũng là mối lo ngại về sự xoá mờ bản sắc rất riêng của từng đô thị, sự phát triển quá nhanh về tốc độ xây dựng củng làm xấu đi môi trường sống và sự bền vững đô thị .
Do vậy, ngành Qui Hoạch Đô Thị VN ngày nay đặc biệt quan tâm đến sự phát triễn cân bằng, hợp nhất các lĩnh vực nhằm xây dựng đô thị Việt Nam hiện đại, bền vững và đậm đà bản sắc .
Cùng với sự phát triễn ngành qui hoạch đô thị VN - Khoa Qui Hoạch Môi Trường đại học kiến trúc trong lĩnh vực hoạt động và đào tạo chuyên môn chuyên ngành qui hoạch cho khu vực phía Nam Việt Nam. Nhiều kiến trúc sư tốt nghiệp ngành qui hoạch đã nắm vững kiến thức về chuyên môn, hiểu biết các vấn đề về Kinh Tế - Xã Hội - Môi Trường đô thị và vận dụng có hiệu quả trong công tác thực tiển nhiều người nắm giữ vị trí trọng trách ở các cơ quan Qui Hoạch và quản lý đô thị, góp phần định hướng phát triển cho hệ thống đô thị trên toàn quốc, đồng thời các KTS công trình đã tổ chức tốt mặt bằng thiết kế đô thị, gắn kết công trình hài hoà bao cảnh xung quanh vàtạo được bản sắc riêng của từng đô thị.
Các bộ môn
-    Bộ môn Qui hoạch Vùng và điểm dân cư 
-    Bộ môn Qui hoạch đô thị
-    Bộ môn Quản lý đô thị 
-    Bộ môn Thiết kế đô thị và Cảnh quan

Địa điểm : Tp. Hồ Chí Minh

Tình trạng dự án: Đang thực hiện

Link demo : http://daihockientruc.iti.vn

BÀI VIẾT MỚI HƠN
BÀI VIẾT CŨ HƠN

Khách hàng tiêu biểu
Bảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáoBảng quảng cáo